GG Webboard Special Force 2 Special Force Devilian Online Love Beat EOS (Echo of Soul) King of Fighter GG Mobile
  Webboard > Special Force > ศูนย์บัญชาการ
  Reload this Page โดนข่มขืน (เรื่องเล่านักศึกษา)
   
  Search topic :  
Subject
HKมาส่งแบนนะ*

ระดับยศ : สิบเอก
HKมาส่งแบนนะ* is offline HKมาส่งแบนนะ* (สมาชิกทั่วไป) สถานะ : ยังไม่ได้ยืนยันตน , สมัครเมื่อ : 12 มิถุนายน 2555 , จำนวนโพส : 232
 reply is old post Subject : โดนข่มขืน (เรื่องเล่านักศึกษา) เขียนเมื่อ : 14/มิ.ย./55 11:24:16  
แบ่งปัน

 
เรื่องนี้เป็นผลกรรมที่ตูนไม่ได้ทำ แต่ดันมาตกที่ตูน หลังจากที่ตูนเลิกกับแฟนไปแล้ว (ย้ายของออกมาอยู่หอใหม่แล้ว) วันนั้นก็เกิดเหงา จะออกไปเที่ยวข้างนอก แต่วันนั้นไม่รู้ทำไมรถเมล์กลับไม่มีเลย คนที่รอรถก็ไม่มี แม้แต่แท๊กซี่ว่างๆก็ไม่มีเลย รออยู่พักนึงก็มีรถตู้ขับมาจอดที่ป้ายรถเมล์ที่ตูนนั่งรออยุ่ แล้วประตูรถก้เปิดออก มีชายสองคนลงมาจากรถตู้ที่ปิดม่านทึบ ลงมาก็จับตูนขึ้นไปบนรถตู้คันนั้น มันเอามีดจี้ตูนบอกให้เอากระเป๋ามา ตูนก็ด้วยความกลัว ก็เลยส่งให้มัน มันก็ค้นกระเป๋าตูน จากแค่มันจะเอาแค่เงิน แต่มันดันค้นเจอถุงยางเป็นแพ๊คๆที่ตูนใส่ไว้ในกระเป๋า ที่นี้มันบอกให้คนขับออกรถไปที่รังลับของมันเลย คนขับก็งงแต่พอมันโยนถุงยางที่ตูนเก็บไว้ใส่มัน ทีนี้มันเข้าใจเลย มันก็ออกรถ ตูนก็กลัวจะร้องให้ช่วยมันก็เอามีดจี้ไว้ ตูนเลยไม่กล้าร้อง มันพูดกับตุนว่า "พกถุงยางเยอะแบบนี้เงี่ยนมากหรอ" ตูนก็ไม่ตอบ มันเลยตะคอกถามซ้ำ ตูนก็กลัวเลยส่ายหน้า มันเลยด่าตูนว่า "อีเ***้ย คุณพกถุงเยอะแบบนี้คงไม่ได้เอาไว้ขายหรอก *นัก *จะทำให้คุณเป็น_ไปเลย แต่ถ้าคุณทำให้พวก*พอใจ คุณก็รอดไป" แล้วมันก็บังคับให้ตูนถอดเสื้อผ้าออกให้หมด ทีนี้ไหนๆก็ไหนๆแล้วถ้าไม่ทำก็ตาย ก็เลยจำใจถอด เสื้อผ้า ตูนไม่ได้ใส่ชั้นในด้วย มันเลยตะลึงกันใหญ่
คุณคนที่เอามีดจี้ตูนอยู่ เลยบอกว่า "ไม่เบานี้คุณ คุณชื่อไร." มันถาม
ตูนเลยบอกไปว่า "ชื่อตูน"
มันไม่ถามไรต่อ เพราะต่างคนต่างเอาแต่ดูดนม เลีย***กันอย่างเมามัน ตูนก้ได้แต่ครางให้แล้วก็แอ่น***สุ้ปากมันอย่างลืมตัว พอไปถึงหมู่บ้านร้าง ไม่รู้ว่าแถวไหนเหมือนกัน คนขับก็ลงรถแล้วมาเปิดประตูบอกให้แบ่งๆกันบ้าง
พอมายกตูนเข้าไปในบ้านก็เจอกับวงเหล้า วงนึงมีชายตัวใหญ่ๆนั่งอยุ่ราว4-5คน พวกที่อุ้มตุนมาบอกว่ามีของดีมาให้. แล้วก็ว่างตูนลงกลางวงเหล้า มันร้องโอ้โห กันใหญ่ มองดูตูนตาไม่กระพริบเลย บางคนก็ถามว่าไปเอามาจากไหน คุณคนที่เอาตูนมาก็ตอบคำถามไปพลาง แยง***ตูนไปพลาง ตอนนี้ตูนไม่มีรมมากปัดป้องแล้ว เพราะของมันขึ้นเต็มที่เลยได้แต่แอ่น***สู้นิ้วทั้งสองของมัน พวกมันบอกว่า*ดีนี่ สุ้นิ้วด้วย มันบอกให้ตูนรินเหล้าให้หน่อย ตูนก็ทำให้มัน พอรินเส็ดมันก็ดูดนมบ้างเลีย***บ้าง จากจะกินเหล้าตอนนี้ไม่มีใครกินเหล้าแล้วรุมกินตูนแทน ตุนโดนมันดูดนม เลีย*** อมไม่เอา ไม่พูด สองมือยังโดนจับไปชักว่าวให้มัน ตูนก้ทำไปครางไป อย่างดังเลยคะ
เลีย***ไปก็เด้งไป ซักพักจากเลยก็มีไม่เอา ไม่พูดมาถูไถตรงรุ***แล้วก็กดลงไป มันบอกว่าคับดีจัง ก็ใช่ซิคะ ตูนฝึกขมิบทุกวัน มันก็ซอยไม่เอา ไม่พูดจากช้าๆก็เร่งขึ้นจนตูนเด้งเอวตามแทบไม่ทัน จากนั้นก็มีคนนึงขึ้นมาบนตัวตุนแล้วจับนมตูนบีบกับไม่เอา ไม่พูดมันแล้วเด้า อย่างเมามัน ปากก็ดูดไม่เอา ไม่พูดอีกคน มือก็ชักว่าวให้ ตัวตูนตอนนี้ มีแต่ไม่เอา ไม่พูด ใครแตกก็ออกมาพ่นใส่ตัวตูนกันหมด วนจนตูนเส้ดไป3รอบ แต่มันวนครบเลย จากนั้น มันก็เย้ดตูนในท่าขึ้นขย่ม ทีนี้ตูนจัดการขย่มเองครางเองเลย มันร้องเลยว่าอีนี่**ๆ ตูนขย่มไปพักนึงมันก็พลักตัวตูนลงมานอนทับคนที่ตูนขย่ม แล้วคุณคนข้างหลังก็เอาไม่เอา ไม่พูดมาวนที่ตูดตูน ตูนกลั้นใจ จนมันยัดไม่เอา ไม่พูดเข้าไปได้ มันบอกว่าฟิตมากๆ มันขย่มในท่าแซนวิช ตูนก็เด้งรับมัน จากนั้นไม่เอา ไม่พูดของพวกมันอีกคนก็ยัดปากตูน ทีนี้มันเข้าทีละ3คนเลย มัน***ตูน2ไม่เอา ไม่พูดรู***เดียว เจ้บมากๆเลย ไม่เอา ไม่พูดก็ใหญ่ๆทั้งนั้น แทบไม่ไหว จนตูนหลับคาไม่เอา ไม่พูดไปเลย ตื่นขึ้นมาตูนรู้ตัวว่าโดนมันมัดอยุ่กับคานบ้าน ในสภาพไม่มีไรเลย ที่***มีขวดกระทิงแดงยัด***อยุ่ ตูนเห็นมันนั่งแก้ผ้าทุกคนกินเหล้าไป ถ่ายรูปตูนไป อายก็อาย แต่ทำไรไม่ได้ มันเดินมาขยับขวดกระทิงแดงแยงเข้าออกอย่างแรง จนตูนเจ็บไปหมด แล้วคุณคนที่แยงขวดกระทิงแดง ก็จัดการแหกรูตูดตูนแล้วเอาไม่เอา ไม่พูดมันเย้ดตูนจนเส้ด แล้วมันกก็เอาขวดเบียรืที่หมดแล้วยัดตูดตูนแล้วถ่ายรูปอีก ตูนเจ้บไปหมดเลย แล้วมันก็เอาออก จากนั้นก็ได้ยินเสียงมอไซหลายคันเลย ขับมาหยุดที่หน้าบ้านร้างที่ตูนอยู่ แล้วก็มีเด็กไวรุ่นเข้ามา4-5คน มาหวัดดีพวกคนขับรถตู้ที่มันพาตูนมา มันเรียกพวกนั้นว่าพี่ แล้วพวกมันก็มองตูนใหญ่เลย คุณคนที่มองตุนเดินเข้ามาจับนมตูน แล้วมันก็ลงไปเลีย***ตูน มันจับขาตูนพาดบ่าทำให้ตูนลอยแล้วก็เลีย***อย่างมัน ตูนครางดังด้วยความเสียวเลย มันเลียจนตูนเสร็จแล้วมันก็วางตูนลงมันถอดกางเกงแล้วแก้มัดตูน ตูนหมดแรงล้มตัวลงนอนเลย มันจิกผมตูนขึ้นมา คุณตูนดูดไม่เอา ไม่พูดมัน ตูนก็ดูดไม่เอา ไม่พูดให้มันซักพักที่***ก็โดนไม่เอา ไม่พูดเสียบอีกแล้วตูนครางอีกแล้ว ทีนี้มันเวียนครบเลย ทั้ง*** ทั้งตูด จนตูนหลับ ตื่นมาตอนเช้า ตูนก็ยังโดนมัดอยู่ที่เดิมในสภาพไม่เหลือเค้าเดิมเลย หัวกระเซิงมีน้ำเงี่ยนเต้มตัว ***บวมตูดบวมเจ็บไปหมด เสื้อผ้าก็ไม่ได้ใส่ ร้องก็ไม่ออก มีคนเฝ้าตูนอยู่2คน คนนึงมันบอกว่าตื่นแล้วหรอ กินข้าวซะจะได้มีแรงเย้ดอีก แล้วมันก็เดินมาป้อนตูนทั้งอย่างงั้น มันป้อนไปบีบนมไป บางทีมันแกล้งเอาน้ำ***ที่ค้างอยุ่ของตูนมาป้ายกับข้าวแล้วให้ตูนกิน เอาข้างแปะนมตูนบ้าง พอกินเส็ดก็เอาช้อนข้าวที่กินเสียบ***ไว้แล้วพวกมันก็หัวเราะกันใหญ่ จากนั้นมันก็***ตูนในท่านั้นอีก ตูนโดน***แบบนี้จนเย็น พอพวกที่ขับรถตู้กลับมาครบก็โดนแก้มัดออก อุ้มตูนออกมานอกบ้าน มันจัดการเอาไม่เอา ไม่พูดให้ตูนดูดที่หน้าบ้านเลยพอไม่เอา ไม่พูดใครลุกจนทนไม่ไหวก็จัดการ***เลย วนเวียนอยู่หน้าบ้านนานเลย ตูนไปไหนไม่ได้เลย หลับแล้วหลับอีก จนจากที่โดน2ไม่เอา ไม่พูดใน***เดียวแล้วเจ็บ ตอนนี้ไม่รู้สึกอะไรแล้ว กี่น้ำที่ค้างใน***ตูน ที่น้ำที่ตูนกินไป กี่น้ำที่เต็มตัวตูนเต็มหัวตูน ตูนก็ไม่รู้ได้ จนมันเบื่อมันก็โยนเสื้อผ้าให้ตูนใส่ แล้วพาไปตูนไปส่งที่ป้ายรถเมล์ที่มันพาตูนมาในคืนวันที่3 ตูนเดินแทบไม่ไหวเลย กว่าจะถึงห้องแทบเป็นแทบตาย ตุนเลยต้องพักไปหลายวันเลย เรื่องก็มีเท่านี้หละคะ จบแล้ว
สำหรับใครที่แอดเอ็มตูนไปถ้าจะขอดูหน้า ขอเย้ด ตูนไม่ให้นะคะ บอกไว้ก่อน ถ้ารำคาญตูนไม่คุยนะคะ อิ

 
โดนแน่ๆ#1
HKมาส่งแบนนะ*

ระดับยศ : สิบเอก
HKมาส่งแบนนะ* is offline HKมาส่งแบนนะ* (สมาชิกทั่วไป) สถานะ : ยังไม่ได้ยืนยันตน , สมัครเมื่อ : 12 มิถุนายน 2555 , จำนวนโพส : 232 แสดงความคิดเห็นต่อข้อความนี้
 reply is old post เรื่อง : -*- เขียนเมื่อ : 14/มิ.ย./55 12:17:36  

 

 
โดนแน่ๆ


 

  Webboard > Special Force > ศูนย์บัญชาการ
  Reload this Page โดนข่มขืน (เรื่องเล่านักศึกษา)
 

Good Game. Good Society! ©All Rights Reserved.2008 True Digital Entertainment. All Rights Reserved. 0-2686-2222 Fax: 02-642-2268